dokan
Trending

Vận chuyển Dokan – WooCommerce

Vận chuyển WooCommerce

Chức năng vận chuyển đang được xử lý bởi WooCommerce. Vì vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ cổng thanh toán nào tương thích với WooCommerce với Dokan. WooCommerce đã có một số cổng vận chuyển được tích hợp sẵn, những cổng này chỉ có thể được định cấu hình bởi quản trị viên và sẽ hoạt động đối với từng nhà cung cấp. Các nhà cung cấp sẽ không thể định cấu hình bất kỳ khoản phí vận chuyển nào nếu bạn sử dụng bất kỳ cổng giao hàng nào khác ngoài Vận chuyển Dokan.

Để biết thêm về cách hoạt động của cổng vận chuyển WooCommerce và cách định cấu hình chúng, vui lòng đọc tài liệu chính thức của họ .

Bạn cần có phiên bản Dokan Premium để kích hoạt tính năng này.

Vận chuyển Dokan

Plugin Dokan có tính năng tiên tiến nhất cho phép người bán thêm chi phí vận chuyển từ giao diện người dùng. Sử dụng tính năng này là tùy chọn. Nếu bạn không thích tính năng này và muốn sử dụng các lớp vận chuyển WooCommerce cũ, thì không cần thực hiện hành động nào.

Bạn có thể tìm thấy tùy chọn vận chuyển dựa trên tiểu bang của plugin Dokan trên wp-admin -> WooCommerce → Cài đặt → Vận chuyển → Vận chuyển Dokan.

vận chuyển dokan

Nhấp vào hộp kiểm bật và nhấn lưu. Nếu bạn muốn áp dụng thuế thì bạn có thể chọn chịu thuế, nếu không bạn có thể chọn không.

Vui lòng tham khảo Tài liệu Vận chuyển dựa trên Khu vực Dokan mới để tìm ra các bước tiếp theo.

Công việc của admin đến đây là xong. Bây giờ công việc tiếp theo là của những người bán hàng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button