dokan

Trình hướng dẫn thiết lập nhiều bước dành cho quản trị viên Dokan

Trình hướng dẫn nhiều bước dành cho quản trị viên Dokan là một trình hướng dẫn từng bước giúp bạn (quản trị viên) dễ dàng thiết lập plugin Dokan và các cài đặt quan trọng nhất của nó.

Xem hướng dẫn bằng video

Hướng dẫn từng bước cho Trình hướng dẫn nhiều bước dành cho quản trị viên Dokan

Khi bạn cài đặt plugin Dokan lần đầu tiên trên trang web được cung cấp bởi WordPress của mình, bạn sẽ có cơ hội sử dụng trình hướng dẫn thiết lập này. Nó cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước để thiết lập plugin Dokan một cách dễ dàng. Đầu tiên, nó hiển thị phần giới thiệu của trình hướng dẫn cài đặt nhanh.

Sau khi nhấp vào ‘Let’s Go!’ , trình hướng dẫn sẽ đưa bạn đến trang thiết lập cửa hàng, nơi bạn phải cung cấp thông tin chi tiết về cửa hàng của người bán. Bạn phải cung cấp URL cửa hàng của người bán và chọn người nhận phí bổ sung (Người bán hoặc Quản trị viên). Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào nút Tiếp tục.

Xin lưu ý: Bạn có thể bỏ qua bước này, nhưng bạn phải bao gồm thông tin này sau từ trang Cài đặt cửa hàng của bạn.

Bước thứ hai giúp bạn định cấu hình cài đặt Bán hàng. Bạn có thể bật tính năng bán hàng cho người bán của mình bằng cách nhấp vào “Bật trạng thái bán hàng cho người bán đã đăng ký mới”. Bạn có thể đặt hoa hồng người bán (%) theo tỷ lệ phần trăm. Bạn có thể cung cấp cho người bán của mình tùy chọn để thay đổi trạng thái đơn đặt hàng. Ngoài ra, bạn có thể chọn Chế độ xem tab hoặc Chế độ xem phẳng cho trang chỉnh sửa sản phẩm của mình.

Ở bước thứ ba, bạn phải thiết lập các tùy chọn rút tiền cho người bán của mình. Có ba phương thức rút tiền bao gồm,

  1. Paypal
  2. Chuyển khoản ngân hàng
  3. Skrill

Bạn có thể chọn phương thức rút tiền phù hợp của mình. Bạn cũng có thể đặt số tiền rút tối thiểu và trạng thái lệnh rút tiền.

Bạn có thể chọn cài đặt Theo dõi chuyển đổi WooCommerce và weMail nếu muốn.

cài đặt sản phẩm

Sau khi cung cấp đầy đủ thông tin, bạn bấm vào nút Tiếp tục. Nó sẽ hiển thị cho bạn một thông báo xác nhận và yêu cầu bạn truy cập trang cài đặt Dokan của mình. Bạn cũng có thể quay lại Trang tổng quan WordPress bằng cách nhấp vào liên kết ở cuối trình hướng dẫn.

Mua Plugin Dokan Giá Rẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button