dokan

Nâng cấp Giấy phép

Ngoài gói miễn phí, có 4 gói trả phí cho Dokan và để nâng cấp từ freemium lên gói cao cấp, bạn phải mua khóa cấp phép hợp lệ. Trong tài liệu này, bạn sẽ biết cách nâng cấp khóa cấp phép Dokan của mình lên khóa cao cấp.

Giả sử rằng bạn đang sử dụng gói Dokan ‘ Starter ‘ và bạn muốn nâng cấp gói này lên ‘ Business ‘. Để hiểu rõ hơn, hãy xem bảng giá từ bên dưới:

Làm thế nào để nâng cấp gói hiện có của bạn?

Để nâng cấp một gói, bạn phải có một gói trả phí. Có nghĩa là bạn không thể nâng cấp giấy phép cho gói miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng gói ‘ Starter ‘ và nâng cấp lên ‘ Business ‘, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1

Đăng nhập vào trang Tài khoản của tôi và sau đó đi tới Trang tổng quan:

Bước 2

Bây giờ, hãy nhấp vào menu Đăng ký để tìm danh sách đăng ký của bạn. Chọn gói đăng ký bạn muốn nâng cấp lên gói cao hơn từ danh sách:

Bước 3

Nhấp vào nút Xem bên cạnh gói đăng ký hoặc gói bạn đã chọn.

Cuộn xuống và bạn sẽ tìm thấy phần Tổng số đăng ký . Theo đó, bạn sẽ tìm thấy chi tiết sản phẩm của mình và nút Nâng cấp Giấy phép .

Bây giờ, hãy nhấp vào nút “ Nâng cấp Giấy phép ”.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể cập nhật gói tự động nếu bạn đã mua gói bằng cổng thanh toán Stripe (Thẻ tín dụng) .

Bước 4

Bây giờ, chọn gói cao hơn mà bạn muốn nâng cấp và cuối cùng, nhấp vào nút Nâng cấp Giấy phép . Xin lưu ý rằng giá gia hạn sẽ được tự động tính tùy thuộc vào đăng ký hiện tại của bạn.

Bước: 5

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán. Tại đây, bạn sẽ bị tính phí phần còn lại của số tiền cho gói bạn muốn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả số tiền còn lại (Gói cao hơn trừ đi Giá gói hiện có của bạn).

Ví dụ: nếu bạn đã có Dokan Starter trị giá 149 đô la và muốn nâng cấp lên Gói Doanh nghiệp trị giá 499 đô la. Đối với quá trình nâng cấp, bạn sẽ phải trả ($ 499 – $ 149) = $ 350.

Sau khi nhập thông tin đăng nhập của bạn, hãy nhấn vào nút “ Mua ngay bây giờ ” và bạn đã hoàn tất việc nâng cấp giấy phép của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button