dokan
Trending

Cài đặt thanh toán cho dokan

Cài đặt WooCommerce

Tất cả các giao dịch từ trang thanh toán đang được xử lý bởi WooCommerce. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bất kỳ cổng thanh toán tương thích WooCommerce nào với Dokan. Theo mặc định, WooCommerce đã tích hợp Thanh toán qua ngân hàng, Thanh toán bằng séc, Tiền mặt khi giao hàng, Thẻ tín dụng và PayPal. Tất cả chúng đều hoạt động tốt với Dokan.

Nhưng vì các cấu hình này phải được thực hiện từ chương trình phụ trợ, nên chỉ quản trị viên mới có thể sửa đổi các cài đặt này. Nhà cung cấp không thể định cấu hình bất kỳ cài đặt thanh toán nào.

Để biết thêm về cách hoạt động của cổng thanh toán WooCommerce, vui lòng đọc tài liệu chính thức của họ tại đây .

Thanh toán WooCommerce

thanh toán khi giao hàng

Xin lưu ý rằng  phương thức Trả tiền khi Giao hàng hơi phức tạp đối với các chợ. Vì việc thanh toán sẽ do bên giao hàng thu hộ. Nếu quản trị viên đang giao sản phẩm cho khách hàng cuối cùng, thì mọi thứ đều ổn. Sau đó, quản trị viên có thể giữ hoa hồng của mình và gửi cho nhà cung cấp phần tiền còn lại.

Nhưng nếu các sản phẩm đang được phân phối bởi các nhà cung cấp, thì các nhà cung cấp sẽ phải gửi số tiền hoa hồng cho quản trị viên. Hoặc bạn phải tìm ra bất kỳ cách thuận tiện. Sự lựa chọn hoàn toàn phụ thuộc vào chính sách và kế hoạch kinh doanh của bạn. Bạn nên thảo luận với nhà cung cấp của mình trước khi quyết định phương pháp.

Giải pháp có vẻ tốt nhất đối với chúng tôi là sử dụng tiện ích bổ sung đăng ký. Đăng ký Dokan cho phép bạn tính phí các nhà cung cấp để tạo sản phẩm. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc thanh toán. Nhà cung cấp có thể có tất cả và bạn có thể tính phí họ để tạo sản phẩm và giữ chúng trực tuyến hàng ngày / tuần / tháng / năm.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button