dokan

Cài đặt đa nhà cung cấp Dokan

Trong tài liệu này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể dễ dàng cài đặt Dokan – Multivendor marketplace trên trang web WordPress của mình.

Chúng ta hãy kiểm tra các bước sau đây rất cẩn thận.

Điều kiện tiên quyết

Lưu ý: Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt và kích hoạt thành công Dokan trên máy chủ trực tiếp hoặc máy chủ cục bộ của mình.

Cài đặt & Kích hoạt Dokan

  • Trước hết, hãy đăng nhập vào bảng quản trị của trang web WordPress của bạn. Và điều hướng đến Plugins → Add New → Dokan và. Nhấp vào Cài đặt & Kích hoạt . Sau khi kích hoạt Dokan, bạn sẽ nhận được màn hình hướng dẫn thiết lập nhiều bước . Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận điền vào trình hướng dẫn.
  • Tiếp theo, bạn sẽ cần WooCommerce để chạy Dokan. Vì vậy, giống như cách tương tự, bạn sẽ cần cài đặt nó. Do đó, hãy điều hướng đến Plugins> Add New> WooCommerce> Install> Activate .
Cài đặt WooCommerce

Lưu ý: Để biết thêm về cấu hình của WooCommerce, bạn có thể theo dõi tài liệu của họ tại đây .

Tuy nhiên, bạn cũng có thể cài đặt bất kỳ plugin nào bằng cách sử dụng tệp ZIP có thể tải xuống . Trong trường hợp đó, bạn cần tải xuống tệp ZIP từ WordPress.Org và sau đó tải nó lên trang web của bạn.

Vì vậy, sau khi bạn cài đặt thành công Dokan & WooCommerce, đây là cách chúng sẽ trông như thế nào.

Nâng cấp từ miễn phí lên phiên bản Pro

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của Dokan Multivendor Marketplace và muốn nâng cấp lên phiên bản chuyên nghiệp, chỉ cần tải xuống dokan.zip từ  https://wedevs.com/account/downloads/  và cài đặt. Bây giờ, hãy nhấp vào nút Kích hoạt. Bạn xong việc rồi!

Dokan Pro

Nếu bạn đang sử dụng FTP để chuyển các tệp của mình đến máy chủ của bạn. Sau đó, chỉ cần giải nén plugin và tải dokan-plugin thư mục lên thư mục của bạn /wp-content/plugins/.

Để kích hoạt giấy phép của bạn, bạn có thể làm theo tài liệu này .

Nếu bạn muốn nâng cấp gói hiện có của mình lên gói cao hơn, ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Dokan Starter và bây giờ muốn nâng cấp lên Professional hoặc Business, bạn có thể đọc tài liệu này .

Tổng quan nhanh

Mua Plugin Dokan Giá Rẻ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button